-----------------
 • Chén Cúng Dường Nạn Ngọc Trai

  1.800.000 đ

  Màu sắc: Vàng

  Chất liệu: Đồng + Inox

  Kích thước: Cao 5 cm ngang 7cm

  Tình trạng: Còn hàng

  Hotline: 0981.21.7979
  Địa chỉ: 94 Nguyễn Ngọc Nhựt Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Chén cúng dường nạn ngọc trai cao cấp vật lễ không thể thiếu cho mọi gia đình Việt.

  Ngày nay, nhiều gia đình người Việt dần xem việ cúng kiến, lễ bái thần thánh, phật pháp là một trong những thuần phong tục mỹ không thể thiếu trong văn hóa người Việt từ lâu. Việc cúng bái phật là việc thường xuyên cần phải làm. Vậy trong những lễ tế cúng bái như thế thì nên cần những chén cúng dường nạn ngọc trai cao cấp mới có thể đủ làm cho buổi tế cúng trở nên trang nghiêm hơn.

  Ly Cung Duong

  Tại sao cần cúng dường?

  Người Phật Tử nhớ ơn Tam Bảo là Phật, Pháp, Tăng, nhờ có Phật tìm ra con đường giải thoát khỏi bể khổ trầm luân trong vòng sinh tử luân hồi; sau khi Phật đã nhập Niết Bàn rồi, nhờ có giáo lý của Ngài còn để lại, đời nọ truyền qua đời kia, người Phật tử nhờ đó mà biết chân lý, theo đó tu hành để giải thoát khổ đau; còn Tăng là những người đã hy sinh cao cả, là giềng mối giữ cho đạo Phật được trường tồn và ngày càng hưng thịnh. Do đó người Phật tử tôn kính Tam Bảo, cúng dường Tam Bảo để đền đáp ân đức mà Tam Bảo đã ban cho, cúng dường cũng như bố thí để tâm người Phật tử được thăng hoa, vun bồi công đức, xả ly của cải.

  Hình dáng của chén cúng dường nạn ngọc trai có gì đặc biệt?

  Thật ra, điều đặc biệt đối với chén cúng dường nạn ngọc làm cho nó nổi bật và khác biệt làm cho hàng nghìn người thích thú và săn lùng mua về nhà. 1 bộ gồm 8 cái chén, phần ngoài là màu vàng nổi bật, trên chén có chạm khác vô số các hình dáng hoa lá sống động, còn đặt trên thân chén là hàng viên ngọc xanh lam vô cùng nổi bật. Phần đế chén là hình cánh hoa sen nở vô cùng hoàn mỹ. Vì vậy với chạm khắc tỉ mỉ, cùng với thiết kế tinh xảo đã làm cho nhiều người say mê vẻ đẹp của chén cúng dường nạn ngọc cao cấp.

  Dùng chén cúng dường nạn ngọc trai cao cấp cho các buổi lễ tế thần phật, là dùng nó để đựng nước sạch. Đồ cúng dường cho Phật, quan trọng nhất và đơn giản nhất là cúng dường ly nước trong sạch. Nước biểu thị cho tâm, nước sạch là tượng trưng cho tâm thanh tịnh, bình đẳng. Cho nên, mỗi khi nhìn ly nước, chúng ta sẽ nhớ đến tâm thanh tịnh, bình đẳng. Nhìn thấy nước là luôn nhớ đến chính mình, luôn nhớ đến việc phải tu tâm thanh tịnh và bình đẳng. Tâm đó là tâm Phật, là chân tâm.

  Vậy khi mua chén cúng dường nạn ngọc trai có ý nghĩa phong thủy to lớn ra sao?

  Nhiều người hay truyền tai câu nói: Tận tâm ắt việc thành. Khi gia đình bạn có bộ chén cúng dường nạn ngọc trai cao cấp có thể giúp cho bạn thành tâm thể hiện những tâm tư, ước nguyện của bản thân cho phật chứng giám. Dĩ nhiên, gia can của bạn sẽ vô cùng an hòa, luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc. Trong công việc, mỗi người trong gia đình bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được con đường thăng tiến vô cùng tốt, đưa ra các lựa chọn vô cùng đúng đắn, được sếp trọng dụng. Là người kinh doanh thì dễ nhận các hợp đồng béo bở dễ có được lợi nhuận cao trong mỗi phi vụ làm ăn. Bạn và người thân cũng sẽ không phải lo lắng cho sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình, không còn nơm nớp lo sợ khi người thân đi làm ăn xa. Vì Phật pháp đã độ trì cho gia đình bạn luôn bình an vô sự, tránh xa tà khí, bệnh tật, và tránh xa những nguy hiểm đe dọa từng ngày.

   Chat với Tượng Tâm Linh