Hình Thức Thanh Toán

I. PHƯƠNG THỨC THANH TOáN  

     1. Thanh toán bằng tiền mặt: Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với quí khách để hẹn lịch giao hàng. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.
    2. Thanh toán bằng thẻ ATM: Quý khách vui lòng đến ngân hàng hoặc ATM để chuyển tiền cho tuongtamlinh.com vào tài khoản dưới đây:
 * THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á

Chủ thẻ:           Nguyễn Minh Trường
Số tài khoản    0101 419 452

Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Số thẻ:             0421 000 408 837

Chủ thẻ:           Nguyễn Minh Trường

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam – ViettinBank

Số thẻ:                 711A 4649 7027

Số tài khoản:       Nguyễn Minh Trường

   Ghi chú: Sau khi chuyển tiền, quí khách vui lòng gọi điện, nhắn tin tới số: 099.763.9999 hoặc Email thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của quí khách để tiện trong việc kiểm tra. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng ngay sau khi nhận được tiền. (Điện thoại cho chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ)
   Email liên hệ: Lienhe@tuongtamlinh.com
   3. Nhân viên bưu điện thu tiền khi giao hàng: Nhân viên bưu điện tại địa phương sẽ giao hàng đến quí khách tại địa điểm mà quí khách đã ghi ở trên. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay. Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.
   
           TUONGTAMLINH.COM chúc tới quý khách hàng sự Vui vẻ – thành công – tự tin khi đến Với Chúng tôi!!