Tuyển dụng đại lý bán buôn

Tuyển dụng đại lý bán buôn

Bạn đam mê kinh doanh vật phẩm phong thủy và mong muốn phát triển mạnh lĩnh vực này trong tương lai. Không cần biết bạn là ai, bao nhiêu tuổi, giới tính ra sao, chỉ cần bạn đam mê chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy đến với Tượng Tâm Linh.

Với thế mạnh về nguồn hàng, về chất lượng sản phẩm, bao giá toàn quốc, Tượng Tâm Linh chuyên cung cấp, bán sỉ và lẻ số lượng lớn, với nhiều mẫu mã, đa dạng các mặt hàng vòng tay phong thủy,  các vật phẩm phong thủy đá tự nhiên 100%, tượng phật chất lượng, uy tín nhất.

Đến với Phong thủy Tượng Tâm Linh bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

– Bạn sẽ được mua hàng với giá tận gốc tại Xưởng không qua trung gian, giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng.

– Hơn thế nữa, bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi về cách bán hàng online hiệu quả và chuyên nghiệp.

– Nếu bán hàng tốt, bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi về giá thấp hơn nữa và có thể nhập hàng với số lượng tùy ý.

– Bạn chỉ cần trang bị cho mình một số vốn ban đầu không quá lớn là có thể nhập hàng và trở thành đại lý kinh doanh của Tượng Tâm LInh

– Hỗ trợ giao hàng: Khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đóng hàng và giao cho khách buôn sớm nhất có thể.

– Phí giao hàng: Miễn phí.

– Đổi hàng: Chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm cho quý khách nếu như hàng bị lỗi hoặc vỡ trong quá trình vận chuyển (Với điều kiện khách phải check hàng trước khi nhận hàng).

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh, bạn đang muốn khỏi nghiệp nhưng không có nhiều vốn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ. Ngay khi bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất, bạn sẽ chính thức trở thành đối tác làm ăn lâu dài của chúng tôi.

Cách đăng ký trở thành đại lý bán buôn của Tượng Tâm Linh 

Bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin dưới đây :