-----------------
 • Tượng Đồng Bất Động Minh Vương

  2.100.000 đ

  Màu sắc: Vàng

  Chất liệu: Đồng

  Kích thước: Cao 22cm,ngang 12cm

  Khối lượng: ,0,8kg

  Tình trạng: Còn hàng

  Hotline: 0981.21.7979
  Địa chỉ: 94 Nguyễn Ngọc Nhựt Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Bất Động Minh Vương là ai ? Nhiều người hiển nhiên sẽ nhanh chóng đặt câu hỏi như thế, muốn tìm hiều sơ lược về tiểu sử của ngài xem ngài là thần thánh phương nào lại có thể cầu chúc an lành cho chúng sinh.

  Bất Động Minh Vương là Bản tôn có địa vị tôn quý quan trọng nhất trong Ngũ đại Minh Vương, được tôn xưng là “Bất Động tôn” hay “Vô Động Tôn”. Ngài có thể sánh ngang với Bồ Tát Quán Thế Âm và Bồ Tát Địa Tạng trở thành 3 chủ tôn của tượng Phật dân gian. Dựa theo sự phân loại của Mật giáo về Tam luân thân, ngài là giáo lệnh luân thân của tất thảy chư Phật. Cho nên, ngài còn được gọi là “vua của chư Minh vương”, “chủ tôn của Ngũ đại chủ tôn”.

  Hình ảnh và dáng vẻ của ngài Bất động thiên vương cũng vô cùng đáng sợ. Theo ghi chép của Phật giáo Tạng truyền, hình tượng của Bất Động Minh Vương thường là tướng phẫn nộ ba đầu, sáu tay hoặc là một mắt, tám tay, ánh mắt nhìn giận dữ, răng cắn chặt. Tay phải cầm kiếm, tượng trưng cho việc đoạn trừ phiền não, ác ma. tay trái cầm dây, biểu thị phương tiện tự tại, đồng thời cũng biểu thị dùng dây đó bắt trói tất thảy ác ma, ác ma lớn nhất chính là ngã chấp. Chỉ cần hàng phục nội tâm, tất cả ma chướng bên ngoài đều sẽ được tịnh hóa.

  Điều đương nhiên, đây chính là bức tượng Phật có hình tượng hung rợn để xua đuổi tà ma, vận xui và những tà khí xâm nhập vào nhà bạn. Khi có mặt bức ngài trong nhà bạn không cầ phải lo lắng quá nhiều về khí hậu phong thủy căn nhà. Tự khắc vận đen, xui rủi sẽ biến mất nếu Tượng đồng bất động phật có mặt tại nhà bạn.

  Tượng đồng bất động Phật không chỉ xui đuổi tà ma, ngoài ra, Ngài ấy còn là biểu tượng của sự hành động, sự quyết tâm giúp cho các thành viên gia đình bạn luôn chăm chỉ có gắng thực hiện các công việc nhanh chóng. Ngài còn là người khai tâm sáng mắt cho gia chủ nhìn và chọn rõ con đường công danh tốt đẹp, gặp may mắn trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm gia đình. Và đặc biệt nếu bạn là người tuổi tuất, và tuổi dậu thì Ngài chính là vị thần hộ thân may mắn cho bạn nếu có ngài trong gia đình

   Chat với Tượng Tâm Linh