-----------------
 • Kinh Luân Treo Tường

  1.500.000 đ

  Chất liệu: Đồng

  Kích thước: Cao 15 cm - Ngang 15 cm

  Khối lượng: Nặng 0,35 kg

  Tình trạng: Còn hàng

  Hotline: 0981.21.7979
  Địa chỉ: 94 Nguyễn Ngọc Nhựt Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Những lợi ích của kinh luân.

  Trong nhiều năm gần đây, nhiều người hướng theo thế giới tâm linh. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng đang thực hiện đúng các bước hành giả theo kinh pháp đạo phật. Vì vậy, nhiều người không hiểu đã xảy ra nhiều chuyện bất trắc khó vượt qua. Không phải vì bạn chưa đủ thành tâm, mà vì bạn đã không dùng đúng cách. Qua bài viết này, tôi sẽ cho bạn hiểu rõ lợi ích của kinh luân để mang đến cuộc sống thật bình an sự lợi.

  Kinh Luan Treo Tuong

  Kinh luân là gì?

  Việc đầu tiên chắc hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi kinh luân là gì, nghe thật khó hiểu. Thật chất kinh luân là một bộ phận không thể tách rời khỏi văn hóa và thực hành tâm linh Phật giáo Tây Tạng. Mục đích ban đầu của thực hành kinh luân của truyền thống Phật giáo Tây Tạng là xoa dịu mọi chúng sanh đang đau khổ. Sự thực hành Kinh luân có rất nhiều lợi ích kỳ diệu. Tương truyền, kinh luân được mang đến trái đất từ thế giới của loài Rồng (là những chúng sanh sống trong các đại dương) nhờ bồ tát Long thọ vì ngài được mách bảo bởi bồ tát Quán  m trong một linh kiến rằng “những lợi ích của nó đối với chúng sanh là vô cùng to lớn”. Ngài Long Thọ đã trao cho vị Dakini Mặt Sư Tử (Sư Diện Không Hành Mẫu) phương pháp thực hành kinh luân, về sau vị này dạy lại cho Đức Liên Hoa Sanh, người đã truyền nó vào Tây tạng.

  Tại sao gọi kinh luân chính là đại diện của pháp bảo chữa bệnh và những giá trị tâm linh to lớn?

  Sử dụng kinh luân là một trong những cách thức dễ dàng nhất để tịnh hóa nghiệp tiêu cực trong quá khứ, mọi ác hạnh, nhiễm ô và những chướng ngại ngăn che chúng ta nhận ra tự tánh của mình và vạn pháp. Đức Phật dạy “Lợi ích nhất chính là mọi nghiệp lực và vô minh phiền não tích tập trong chuỗi tái sinh dài vô tận được tịnh hóa dễ dàng không nhọc công”. Những lợi ích của kinh luân vô cùng nhiều, đầu tiên chính là Chuyển thân, khẩu, ý của hành giả thành thân, khẩu, ý của một vị Phật. Thân của người đó trở thành cõi tịnh độ. Chuyển nhà cửa và của cải của hành giả thành cõi tịnh Potala an lạc và quý báu hoặc cảnh giới cao của chư Thiên. Cứu mọi chúng sanh trong khu vực chung quanh kinh luân không đọa vào các cõi thấp (như súc sanh chẳng hạn). Tịnh hóa thân, khẩu và ý của hành giả. Tích lũy lượng công đức bao la cho chính mình và mọi chúng sanh trong vùng. Ngăn chặn những tai họa gây ra bởi các tinh linh và ác ma. Chữa lành mọi bệnh tật và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

  Đức Phật Thích Ca Mâu Ni dạy rằng một lần quay kinh luân còn tốt hơn là nhập thất trong nhiều năm, dù đó là một thực hành tâm linh mãnh liệt. Ngài bảo “Chuyển bánh xe pháp còn tốt hơn lắng nghe, suy tư và thiền định trong một tỷ năm”. Quay kinh luân có năng lực ban phước nhanh chóng; nó có sự thiện xảo thật lớn lao về mặt phương tiện; hành động của nó thật nhanh chóng; nó có năng lực giải thoát khỏi những chướng ngại ma quỷ, ngoại đạo, phá giới, 80,000 loài ma, 360 tinh linh xấu, 18 cái chết phi thời, ngăn ngừa mọi chướng ngại và sẽ bảo hộ chúng ta. Mọi kẻ thù đều vượt qua. Kinh luân như viên ngọc báu : bất cứ điều gì bạn muốn, nó sẽ hoàn thành những thành tựu thông thường và siêu việt. Quay kinh luân với sự ăn năn sám hối lớn lao sẽ loại trừ 5 hành động bị báo ứng nhãn tiền, 4 trọng tội, 8 tà kiến, 10 hành vi bất thiện. Trong lúc bạn quay, bất kỳ ai nhìn thấy bạn quay kinh luân, chạm vào bạn hoặc kinh luân, nhớ nghĩ đến bạn hay kinh luân, được bóng của bạn hoặc kinh luân phủ lên sẽ không bao giờ đọa vào 3 đường ác, và được đưa vào con đường của Phật quả. Quay kinh luân có năng lực mạnh mẽ hơn 100 vị tăng tụng kinh và thần chú Trường thọ, và mãnh liệt hơn 100 yogi đang thiền quán về vòng bảo vệ kim cang. Bất kỳ nam hay nữ quay kinh luân sẽ đạt được mọi điều họ ước muốn vì điều đó hòa hợp với pháp. Bất kỳ ai quay kinh luân sẽ không tái sanh làm một gia chủ tà kiến, người què, mù, câm, điếc hoặc nghèo khổ. Bạn sẽ đạt được trí tuệ giác ngộ bình đẳng hành động vì lợi ích của chúng sanh.

  Nếu bánh xe cầu nguyện này làm bằng sắt, trong bánh xe này là vô vàn thần chú OM MANI PADME HUM được in lên giấy lụa mỏng. Cuốn quanh một trục quay. Có những bánh xe được quay bằng tay, hay bàng sức nước, lửa và gió. Nếu trong bánh xe này có 1.000 thần chú Om Mani Padme HUm thì cũng tương tự như tụng 1000 biến chú này vậy. Nếu trong bánh xe có 100.000.000.000 biến chú mà bạn quay 1 vòng cũng như tụng ngần nấy thần chú. Đây là phương tiện Thiện Xảo nhất để tích tập Công đức một các rốt ráo trong thời gian ngắn.

   

   

   Chat với Tượng Tâm Linh