• Tin tức sự kiện

  Văn thủ cửu cung bát quái: những vật phẩm phong thủy mang đến điều tốt lành.

  09-09-2018 13:31

  Bạn chắc sẽ không ngại khi nhận quà may mắn. Tôi chắc rằng chỉ cần bạn tin tôi, tôi sẽ tặng bạn món quà may mắn có hiệu quả cả một đời người. Cuộc sống hiện đại gây ra rất nhiều phiền phức xung quanh cuộc sống của bạn. Thật khó chịu, khi hằng ngày phải giải quyết đống rắc rối đó, sau bạn không cần may mắn để hóa giải chứ. Vậy hãy thỉnh ngay văn thủ cung bát quái để mang may mắn và cho bạn cuộc sống viên mãn.

  cuu cung bat quai

  Văn thủ cửu cung bát quái là linh vật như thế nào?

  Văn Thù Cửu Cung Bát Quái Phù do Tổ Sư khai sơn của Mật Giáo Tây Tạng là Liên Hoa Sinh Đại Sĩ (Padma-saṃbhava) vì từ bi thương xót tất cả chúng sinh ở Thế Gian do thọ nhận Thời, Không, Phương Vị chẳng cát tường đã sinh ra chướng nạn, nên đặc biệt gom tập ba đất Phạn, Hán, Tạng phá trừ các loại hung sát để trấn nhà cửa, an cư diệu bảo mà thành. Giữa Cửu cung và Bát quái có mối quan hệ tương ứng mật thiết . Đây cũng chính là mấu chốt giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thiên cơ Cửu cung giữa con người và trời đất. Cửu cung là do Lạc Thư diễn biến mà thành. Tính chất âm dương, số chấm của Lạc Thư có mối quan hệ tương ứng với các ô vuông trong Cửu cung.

  Giải thích hình dạng kì quái của văn thủ cửu cung bát quái.

  Có ba vòng tròn ở ngay chính giữa:

  Vòng tròn bên ngoài là 12 Sinh Tiếu đại biểu cho 12 Địa Chi dùng 12 con giáp của năm ấy phối hợp với Thiên Can diễn hóa thành 60 Giáp Tý. Vòng tròn ở giữa là Quái gồm có Càn , Đoài , Ly, Chấn,Tốn, Khảm , Cấn, Khôn, đại biểu cho nhân chủng, sự vật của nhóm Thiên (Trời), Trạch (đầm nước, hồ nước), Hỏa (lửa), Lôi (sấm), Phong (gió), Thủy (nước), Sơn (núi), Địa (đất).

  Vòng tròn bên trong án chín cách trên lưng con rùa, chia làm 9 số:

  Cung thứ nhất là màu trắng, tượng trưng cho vật, thuốc

  Cung thứ hai là màu đen, tượng trưng cho Ma (Ma Quỷ)

  Cung thứ ba là màu xanh biếc, tượng trưng cho nước

  Cung thứ tư là màu xanh lục, tượng trưng cho Rồng

  Cung thứ năm là màu vàng, tượng trưng cho Chiến Thần

  Cung thứ sáu là màu trắng, tượng trưng cho Quân Chủ

  Cung thứ bảy là màu đỏ, tượng trưng cho Yêu (yêu quái, Quỷ).

  Cung thứ tám là màu trắng, tượng trưng cho Địa Chỉ (Phúc của đất). Cung thứ chín là màu tím, tượng trưng cho lửa.

  Năm Hành phối với nhau, ba màu trắng thuộc Kim, màu đen và màu xanh biếc thuộc Thủy, màu xanh lục thuộc Mộc, màu vàng thuộc Thổ, màu đỏ thuộc Hoả. Vòng tròn này tổng quát tất cả thởi gian, phương vị, phong thủy, địa lý. Bên ngoài vòng tròn có một con mắt giận dữ, răng nanh dài hung ác đáng sợ, cái lưỡi cuốn cong lên, lộ rõ Hung Thần bốn tay đều là trông coi mặt trời, mặt trăng, tinh tú, năm, tháng, ngày, giờ…thuộc La Hầu tục xưng là Thái Tuế Tinh Quân. Chú Luân ở phương bên dưới, phía bên phải là mẫu nguyên âm của tất cả âm thanh với Duyên Khởi Chú tạo làm tăng trưởng Duyên lành, Phước Đức, hút lấy tinh hoa của Trời đất, mặt trời, mặt trăng. Chú Luân ở phương bên dưới, phía bên trái là làm y theo Âm Dương Ngũ. Hành Cửu Cung Già Chỉ Chú Luân hay ngăn che tất cả Duyên trái nghịch.

  Ý nghĩa phong thủy của văn thù cửu cung bát quái.

  Sau khi được kích hoạt, Phù phát ra khí sáng có hình phễu xoáy theo chiều kim đồng hồ. Tại tâm Bát quái đồ có 8 tia phát sáng rất mạnh theo 8 hướng của Hậu thiên bát quái. Ánh sáng của Tam Thế Bồ Tát phóng ra rất mạnh. Thấp thoáng ẩn hiện rất nhiều hình ảnh Bồ Tát và các vị Kim Cang Hộ Pháp. Quả là một thần phù rất linh. Chuyên sử dụng trong việc phòng chống Tam tai – Thái tuế – Sao xấu – Tai nạn – Thị phi. Được ưu ái và sử dụng rộng rãi ở Tây Tạng và được cả những cao tăng, lạt ma tin dùng.

  Văn thù cửu cung bát quái có rất nhiều dạng . Có dạng đồng thủ công (hai loại lớn, nhỏ khác nhau), có dạng được chế tác tinh xảo bằng máy để đeo cổ (mặt dây chuyền) và có dạng để treo trên xe (với các bác tài xế). Có thangka để treo trong nhà, có dạng dán lên gọn nhẹ.

   Chat với Tượng Tâm Linh