-----------------
 • Tượng Đồng Ngài Ma Lợi Chi Thiên Bồ Tát

  3.800.000 đ

  Màu sắc: Bạc

  Chất liệu: Đồng

  Kích thước: Cao 32 cm

  Khối lượng: Nặng 1,8 kg

  Tình trạng: Còn hàng

  Hotline: 0981.21.7979
  Địa chỉ: 94 Nguyễn Ngọc Nhựt Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Sao bạn phải tiếc vài triệu để đổi lại cuộc sống hạnh phúc cả đời?

  Nhiều người hay tiếc vài triệu chỉ vì mua một món đồ quá đắt, các bạn nghĩ rằng mua đồ quá đắt chính là lãng phí không trân trọng thành quả lao động. Nhưng liệu bạn có hiểu rắng không phải cứ mỗi món đồ mua đắt quá là lãng phí, nếu như bạn tốt không quá 4 triệu nhưng lại được tặng lá bùa hộ thân gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Quá lợi cho bạn, vậy nên hãy cân nhắc thật kĩ sao không thỉnh ngay Tượng đồng bồ tát ma lợi chư thiên về nhà để cho ngài phù hộ cho tất cả thành viên gia đình bạn bình yên vạn sự lợi.

  Tuong Dong Ngai ma loi Chi Thien Bo Tat

  Bồ tát ma lợi chư thiên là vị phật như thế nào?

  Ma Lợi Chi Thiên Bồ Tát (Marīci-devī) là Hóa Thân của Đức Phật Tỳ Lô Giá Na(Vairocana-buddha). Vành trăng của Đức Phật Tỳ Lô Giá Na phát ra ánh sáng chiếu sáng khắp, biến thành Ma Lợi Chi Thiên Bồ Tát. Đây là cõi Trời bất hoại, là từ mười Tâm Kim Cương nhập vào trong Thánh Vực kiên nhẫn để diễn hóa, là cõi Trời Bất Nhị (chẳng có hai). Ma Lợi Chi Thiên Bồ Tát cũng là vị Bồ Tát của Đại Uy Quang, cũng có sức Thần Thông ẩn hình tự tại, được xưng là Thần chiến đấu, hoặc Thần thủ hộ của Nhẫn Thuật(Ninja), Mật Hiệu là Chiến Uy Kim Cương. Nên ngài tuy chỉ là một chư Thiên nhưng có đại thần lực bất khả tư nghì ,Kinh mật giáo có nói đến ngài như sau:”Ma Lợi Chi Thiên (Marīci-devī), Mật Hiệu là Chiến Uy Kim Cương, là quyến thuộc của Thiên Đế Thích (Indra) thường tùy theo Nhật Thiên (Āditya) chạy mau chóng ở trước mặt, là Bồ Tát của ánh sáng Đại Uy, có sức Thần Thông tự dùng ẩn hình. Ngài được xưng là vị Thần chiến đấu hoặc vị Thần thủ hộ cho Nhẫn Thuật (Ninja).” Chỉ cần nhớ đến hồng danh của ngài và cầu nguyện ngài liền đến che chở cho hành giả thoát khỏi các tai nạn,trộm cướp……Pháp tu của ngài thì vô cùng mầu nhiệm.

  Vậy thờ phụng tượng đồng bồ tát ma lợi chư thiên sẽ được ngài phù hộ cho gia chủ những gì?

  Ma Lợi Chi Thiên Bồ Tát có nhiều hình tượng. Lúc thì là Thiên nữ hình, đứng trên đài sen, tay trái ở trước ngực cầm quạt, tay phải rủ xuống. Lúc thì là hình tượng ba mặt, mỗi mặt ba mắt, có 6 hoặc 8 cánh tay, cưỡi trên con lợn rừng, tay trái cầm cây Vô Ưu, dây thừng, dây cung, tay phải cầm chày Kim Cương, rìu Kim Cương, châm, tiễn. Mặt ở giữa màu cam, hiền hòa mỉm cười; mặt bên trái màu đỏ; mặt bên phải màu xanh.

  Ma Lợi Chi Bồ Tát là nữ bổn tôn liên quan tới Mặt Trời, rất tốt cho những người đi xa, những người phải đến nơi nguy hiểm, những người vướng mắc về pháp lý, giấy tờ, kiện tụng. Khi gặp nhiều vấn đề về trắc trở về kiện tụng, ngài sẽ yểm trợ phù hộ cho gia chủ nhanh chóng dành được phần thắng cao trong tay, nhanh chóng kết thúc phiên kiện dễ dàng và nhanh thắng lợi mà không phải thấp thỏm lo sợ rằng phải thua kiện. Ngoài ra, có tượng đồng Ma lợi chi bồ tát sẽ phù hộ cho bạn tránh xa được cướp bóc, những mối nguy hiểm. Hoặc gặp dữ hóa lành, đi xa làm ăn thì thượng lộ bình an, tránh được các hiểm họa và thiên tai bấ trắc xảy đến với những thành viên cho gia đình. Điều đặc biệt, chính là tu căn của Bồ tát ma chư lợi nên Bồ tát có thể làm cho quỷ dữ, hay ma đói khiếp sợ, giúp cho căn nhà của bạn tránh xa tà khí, khí dương tích cực tràn trề sinh khí trong nhà, cát lợi cát tường.

   Chat với Tượng Tâm Linh